OPTIMOMUSIC

Agony สุดยอดเกมแนวสยองขวัญแห่งปี

Agony  เป็นเกมแนว  Survival  Horror  ที่ถูกสร้างโดย  Madmind  Studios  และตลอดทั้งเกม  เกมส์สยองขวัญ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ที่ต้องเอาตัวรอดจากสิ่งเลวร้ายต่างๆ  ในนรก  หลากหลายขุม  ดังนั้น  เกมนี้จึงเต็มไปด้วยเลือด  และสิ่งที่น่าขยะแขยงนั่นเอง

สุดยอดเกมส์สยองขวัญ เกมส์สยองขวัญ เอาชีวิตรอดยอดนิยม

เรื่องราวของ เกมสุดสยองขวัญ จะเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ตัวเอกของเราตายไปแล้ว  แต่วิญญาณของเขา  ที่ไร้ซึ่งความทรงจำ  และไม่รู้ว่าตัวเองนั้นเป็นใคร  ไปทำอะไรมา  รู้เพียงแค่ว่า  ที่นี่เต็มไปด้วยวิญญาณของผู้คนมากมาย  แถมยังมีวิญญาณที่แข็งแกร่ง  กำลังไล่ล่าเขาอยู่  ทางเดียวที่เขาจะหลุดพ้นจากการตามล่านี้  ก็คือ  การวิ่งหนีเอาตัวรอด  เพื่อไปพบกับนางฟ้าสีแดง  หรือ  The  Red  Goddess  ที่จะพาเขาไปยังสวรรค์ได้ จะนำพาเราไปสู่ฉากที่น่าอึดอัด  สะอิดสะเอือน  และน่าขยะแขยง  มากกว่าที่เราจะจินตนาการว่าจะเจอในนรกได้  ทั้งเลือด  เนื้อ  กระดูก  ชิ้นส่วนอวัยวะต่างๆ  ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งฉาก  รวมไปถึงเหล่าคนบาปในนรก  ที่จะต้องชดใช้กรรม  ด้วยการถูกทรมานต่างๆ  นาๆ  ที่ไม่สามารถสรรหาคำพูดมาบรรยายได้  และการเล่นกับแสง  และฉากมืดต่างๆ  ก็สามารถทำออกมาได้สอดคล้องกับบรรยากาศของเกมได้อย่างดี

Agony เกมส์ออนไลน์สุดสยอง เกมสยองปั่นประสาท คนเล่นนิยมเล่นมากที่สุด

 เกมเพลย์ เกมส์ออนไลน์สยองขวัญ เป็นแบบ  First  Person  Horror  โดยจะเน้นไปที่การหนี  การหลบซ่อน  จะมีการต่อสู้บ้างโดยใช้คบเพลิง  และใช้เพื่อเปิดประตูต่างๆ  ไปยังพื้นที่ใหม่ๆ  แต่การใช้ไฟนั้น  ก็ยังเป็นการดึงดูดเหล่าศัตรูอีกด้วย  นอกจากนั้น เกมส์สยองขวัญAgony ผู้เล่นยังมีความสามารถในการเข้าสิงร่าง  และควบคุมร่างนั้นๆ  ได้  ซึ่งก็ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นของเกม และส่วนหลักของเกมเพลย์  นั่นก็คือ  การ  Stealth  หรือการลอบเร้น  เพราะศัตรูบางตัวนั้นก็แข็งแกร่งเกินกว่าที่ผู้เลนจะสามารถเผชิญหน้ากับมันได้  จึงต้องหาวิธีผ่านไป  โดยไม่ให้ถูกมันจับเท่านั้น และตัวฉากต่างๆ   ก็ทำออกมาให้เราหลงทางได้ง่ายมาก  แม้ตัวเกมจะสามารถให้ผู้เล่นร่ายเวทย์มนต์ได้  เพื่อบอกทิศทางที่เราต้องไปได้  แต่ก็ใช้ได้จำกัดจำนวนครั้ง  จึงต้องมีกาวางแผนในการใช้ให้ดีก่อน  และ  Safe  Point  ต้อง  Safe  ที่จุด  Safe เท่านั้น  ซึ่งบางครั้งก็อยู่ใกล้กัน  แต่บางครั้งก็ต้องเล่นไปกว่าครึ่งชั่วโมง  กว่าจะถึงจุดเซฟจุดถัดไปเลยทีเดียว

เกมสยองขวัญออนไลน์ เกมส์ผีสยองขวัญปั่นประสาท เกมส์ออนไลน์ยอดนิยม 

ตัวเกมส์พยายามนำเสนอสิ่งที่เกมอื่นๆ  ยังไม่เคยทำมาก่อน  ทั้งภาพ  และเสียง  ที่สามารถทำให้ผู้เล่นรู้สึกอึดอัด  กดดัน  และสะอิดสะเอียนได้ตลอด  8-10  ชั่วโมง เกมสยองขวัญ แม้ว่าระบบการเล่นต่างๆ  ที่เน้นไปในแบบ  Survival  Horror  แต่ก็ไม่ได้มีอะไรที่สดใหม่ เกมส์ผีปั่นประสาท เมื่อเทียบกับเกมแนวเดียวกันในตลาด  จึงเหมาะกับผู้ที่ชอบเสพความอึดอัด  และภาพที่ชวนขนลุก  หรือผุ้ที่อยากจะทดลองสัมผัสบรรยากาศในนรถดูสักครั้งนั่นเอง

Credit : Madmind-studio
Power by : https://optimomusic.com/