OPTIMOMUSIC

Days Gone เกมส์แนวเอาชีวิตรอด เกมส์ฆ่าซอมบี้ยอดนิยม

Days Gone เกมแนว Action/TPS ที่เป็นผลงานการสร้างของทีมผู้พัฒนาอย่าง Sony Entertainment/Bend Studio ซึ่งตัว เกมเป็นเกมแนว Open world ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากรัฐโอเรกอน ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยว กับ ดีคอน เซนท์ จอร์น ชายหนุ่มเด็กแว๊นขากวนประจำเมือง ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้แต่งงานกับแฟนสาว เกมส์เอาชีวิตรอด ซาร่า ซึ่ง หลังจากที่เเต่งงานกันได้ไม่นานก็มีเหตุการณ์ไวรัส แพร่กระจายในเมืองนี้ ซึ่งทำให้ทั้งคู่ได้พลัดหลงกัน จึงทำให้ เกมส์หนีซอมบี้ ดีคอนต้องออกตามหาภรรยาของเขาในสถานการณ์ไวรัสแพร่ระบาดแบบนี้ และหลังจากนั้นเป็นเวลา 2ปี ทำให้ ดีคอน นั้นกลายเป็นนักล่าค่าหัว ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าไม่มีการออกตามหา ซาร่า ภรรยาของตัวเองบ้างหรือ 

เกมส์ผจญภัยเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ เกมส์ล้างแค้นจากอำนาจมืดยอดนิยม

ซึ่งเกมนั้นจะนำเสนอเรื่องราวที่เราผ่านมาในเกมกับเพื่อนรัก ที่สามารถตายแทนกันได้อย่าง บูเซอร์ เพื่อนที่เคย สาบานไว้ด้วยดันว่าจะร่วมทุกข์ เกมส์ผจญภัยเอาชีวิตรอด ร่วมสุขไปด้วยกันตลอดไป ซึ่งเมื่อผู้เล่นดำเนินเรื่องในเกมไปได้สัก 2-3 ชั่วโมง นั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับเบาะแสของการหายตัวไปของ เกมผจญภัยฆ่าซอมบี้ ซาร่าว่าหายตัวไปหลบซ่อนอยู่ที่ไหนและเนื้อเรื่องของเกม จะมีความดุเดือดรุนเเรงขึ้น มีทั้งการหักหลัง ความแค้น ตามพลอตเดิมๆตามฉบับเกมและหนังซอมบี้ ที่มีมนุษย์ ที่เป็นตัวอันตรายที่สุด 

เกมส์สู้กับซอมบี้สนุกๆ เกมส์เอาชีวิตรอด เกมเอาชีวิตรอดตื่นตาตื่นใจ

และตัวละครในเกมนั้นผู้เล่นสามารถ อัพเกรดด้านต่างๆ ได้ ซึ่งสิ่งที่จะสามารถพัฒนาได้หลักๆ นั้นมีอยู่ 3 อย่าง คือ สกิล อาวุธ และยานพาหนะ เกมสู้รบ ถ้าหากเราเก็บค่า XP มาเพื่ออัพสกิลต่างๆ ซึ่งแต่ะสกิลก็จะมีการอัพเกรดแยก เกมส์ต่อสู้เอาชีวิตรอด ย่อยออกไปอีกได้ 3สกิล ด้วยกันคือ สกิลโจมตีระยะประชิด สกิลอาวุธปืน และสกิลการเอาตัวรอดซึ่งแต่ละสกิล ก็จะส่งต่อผู้เล่นว่ามีความยากง่ายอย่างไรด้วย 

สุดยอดเกมส์ล่าซอมบี้ผจญภัยน่าตื่นตาตื่นใจ เกมส์ฆ่าซอมบี้สนุกๆ

เกมส์ล่าซอมบี้มันส์ๆ เหล่าศัตรูหลักในเกมนี้ก็จะเป็นพวกเหล่าฟรีคเกอร์ม, Rippers, เหล่านักวิจัย Nero, สัตว์ป่า, โจร และทหาร ประมาณนี้ โดยรวมเกมนี้มีองค์ประกอบที่ดี เกมส์สู้เอาชีวิตรอด และล้ำเลิศอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกราฟิกการออกแบบ รูปแบบตัว ละคร ที่ทำให้รู้มีเอกลักษณ์ที่ซ้ำซากจนเกินไป  

Credit : SIE Bend Studio

Power by : https://optimomusic.com/