OPTIMOMUSIC

Scribblenauts Unlimited สุดยอดเกมส์พัฒนาสมอง เกมพัฒนาสมองสำหรับเด็ก

Scribblenauts Unlimited เกมที่จะพาผู้เล่นนั้นได้ฝึกคำศัพท์ภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังได้ฝึกจินตนาการ และการคิดออกนอกกรอบไปพร้อมกันอีกด้วย Scribblenauts เป็นเกมแนว Adventure, Puzzle ที่มีการนำเสนอผ่านกราฟิกในรูปแบบ 2D ซึ่งตัวเกมนั้น เกมฝึกภาษา  พร้อมทั้งตัวละครได้ถูกออกแบบมาให้เหมือนกับตัวการ์ตูนตุ๊กตากระดาษ สุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับ สีสันอันสดใส สุดยอดเกมผจญภัย ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นรู้สึกผ่อนคลายและภายในเกมนั้นก็ยังมีมุขตลกๆ รวมไปถึงตำนานนิทาน ต่างๆ นั้นมสอดแทรกในตัวละครอีกด้วย ที่จะปรากฏตัวในแผนที่ต่างๆ อีกด้วย 

เกมฝึกศัพท์ภาษาอังกฤษ สุดยอดเกมส์จินตนาการล้นเหลือไปกับเกมส์ฝึกภาษา 

มาจากทีมผู้พัฒนาจาก 5th Cell Media ที่มีการจัดจำหน่ายบน Steam โดย Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งถึงแม้ว่าตัวนี้นั้นจะเก่า เกมผจญภัยฝึกภาษาอังกฤษ แต่ด้วยความที่เกมนี้มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจจึงอยากให้ ผู้เล่นนั้นลองล่นดู แล้วจะรู้ว่ามันสนุกจนหยุดไม่ได้จริงๆ

เป็นเรื่องของการผจญภัยของ Maxwell เด็กชายผู้ที่ออกตามหา Starites หรือดวงดาวสีทอง จากทั่วทั้งโลกเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้คน เกมฝึกภาษาอังกฤษ เพื่อชดใช้ใน สิ่งที่ตนนั้นได้กระทำไว้ จนทำให้น้องสาวของเขาเอง Lily นั้นถูกพ่อมดสาปให้ร่างของเขานั้นค่อยๆ แข็งเป็นหิน ไปในที่สุด ซึ่งวิธีเดียวที่จะทำให้น้องสาวของเขานั้นหลุดพ้นจากคำสาปได้นั้น ก็คือการรวบรวม Starites ให้ครบ

Scribblenauts Unlimited เกมส์ผจญภัยฝึกสมอง เกมผจญภัยฝึกภาษาอังกฤษ เกมส์ฝึกภาษายอดนิยม

เกมผจญภัย ซึ่งในเกมเพลย์นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Maxwell ที่เป็นตัวเอกของเกมนี้ ซึ่ง Maxwell นั้นจะมีสมุดวิเศษเล่มหนึ่ง ที่จะสามารถเสกสิ่งต่างๆได้ อย่างเช่นดินสอ โทรทัศน์ หรือแม้กระทั่งเสกบุคคล เกมส์ผจญภัย ไปยังดวงกดาวหรือเทพเจ้า เพื่อ ช่วยเลือตัวละครที่เราได้พบเจอระหว่างผจญภัย

เกมผจญภัย เกมฝึกภาษา สุดยอดเกมส์เพิ่มระดับภาษาอังกฤษ

สุดยอดเกมส์ฝึกฝนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ซึ่งในหน้าต่างเหล่านั้นจะทำให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนการใช้ศัพท์ภาษา อังกฤษ ได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าเมื่อเราพิมพ์ผิดนั้น ตัวเกมก็จะมีฐานข้อมูลขึ้นเป็นสีแดงแจ้งให้ผู้เล่นรู้ว่า เราพิมพ์ผิด หรือพิมพ์ถูกนั้นเอง เกมส์ช่วยยกระดับภาษาอังกฤษ และในส่วนของการผจญภัยนั้น จะมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นหลายส่วน ที่จะสามารถปลด ล็อคได้ตามจำนวนที่กำหนดเอาไว้ซึ่งทุกๆโซนนั้นจะมีเอกลักษณ์ที่เป็นของตัวเองสุดๆ อีกทั้งยังเป็นการจัดหมวด หมู่คำศํพท์ไปในตัวอีกด้วย 

Credit : 5th Cell

Power by : https://optimomusic.com/